Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ là bảng giá tính cước dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi các nước khác trên thế giới với thời gian chuyển nhanh – đảm bảo – giá rẻ. Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế là loại hình dịch vụ đang ngày càng được quan tâm và phát triển theo xu hướng hội nhập toàn cầu. Cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới cũng vì thế mà dễ dàng tiếp cận được với những nguồn hàng, thực phẩm, những món quà từ quê hương một cách dễ dàng hơn dù đang ở một đất nước xa xôi.

Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Trong thời gian cam kết chỉ từ 2 – 5 ngày, mặt hàng được chuyển phát nhanh phải đến được tận tay, chính xác địa chỉ của người nhận đã được đăng ký trước đó. Chính vì tính chất nhanh chóng và tiện lợi này mà thường thì các loại giấy tờ quan trọng hoặc có tính chất cấp báo thường được khách hàng tin tưởng sử dụng loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh để giao dịch

Gọi ngay 0898.318.318 để được hỗ trợ

 Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bảng giá cước gửi mẫu hàng, chứng từ, hàng thông thường

Những loại mặt hàng nào nên chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ?

Những mặt hàng thường được chuyển phát nhanh quốc tế là: Thực phẩm, thuốc, giấy tờ hay thư tín.

Thực phẩm và giấy tờ là mặt hàng phổ biến sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Thực phẩm thường bị hạn chế về mặt thời gian sử dụng, dễ hư hỏng và ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết…vì vậy, khách hàng thường tìm đến dịch vụ để hàng hóa có thể đến tay người thân sớm nhất có thể.

Với thư tín và giấy tờ thì như đã đề cập ở trên, một số vì tính chất cấp bách hay để bổ sung giấy tờ thủ tục và mang tính chất đòi hỏi sự bảo mật cao…mà người gửi cũng thường lựa chọn dịch vụ chuyển phát đảm bảo này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của antinphat?

Chúng tôi với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, ân cần, niềm nở với khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về loại hình dịch vụ phù hợp cũng như những quyền lợi, ưu đãi mà khách hàng được hưởng tại thời điểm khách hàng giao dịch với tư vấn viên.
  • Antinphat là đại lý cấp 1 của dịch vụ vận tải lớn nhất thế giới – DHL, với mật độ phủ sóng trên 200 quốc gia.
  • Chúng tôi hiện cung cấp đa dạng ngành dịch vụ vận tải, đáp ứng được tất cả các nhu cầu chuyển phát hàng hóa của khách hàng.
  • Cam kết vận chuyển thành công cao với cả những mặt hàng khó.
  • Đặc biệt, với chu trình đóng gói, hút chân không và thủ thục hàng hóa đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho tất cả khách hàng.
  • Với những khách hàng không thể đến trực tiếp để đăng ký gửi hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng và thông tin giao dịch chỉ trong vòng 30 phút.

Bảng zone  – để được ưu đãi nhất vui lòng gọi 0898.318.318 để được hỗ trợ

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, Antinphat tự tin là một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất mà khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi trọn niềm tin.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi đến số hotline: 0898.318.318 ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất về dịch vụ .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ, vui lòng cung cấp: Số kilogram muốn gửi và thời gian mong muốn nhận được hàng thông qua: