BẢNG GIÁ CƯỚC CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những yếu tố quyết định để gửi vận chuyển một món hàng nào đó đến bạn bè, người thân hay người mua hàng. Để tính được giá cước chuyển phát nhanh quốc tế cho gói hàng cần gửi và biết được thời gian để chuẩn bị gửi hàng cho người thân, bạn bè, khách hàng,… xin Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

Để tính được cước phí xin quý khách cần chuẩn bị:

  1. Xác định hàng gửi đến nước nào và địa chỉ cụ thể của người nhận ?
  2. Xác định món hàng mình cần gửi gồm có những gì ?
  3. Xác định được trọng lượng ( Kilogram) thực tế của hàng và Kích thước của thùng hàng là bao nhiêu ?
  4. Xác định dịch vụ chọn để chuyển phát sẽ gửi

Các dịch vụ An Tín Phát Express cung cấp

BẢNG GIÁ CƯỚC CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MỸ

Giá cước gửi hàng đi Mỹ là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam và bay thẳng sang Mỹ và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI PHÁP

Giá cước gửi hàng đi France Pháp là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang Pháp và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI CHINA TRUNG QUỐC

Giá cước gửi hàng đi CHINA Trung Quốc là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang TRUNG QUỐC và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ÚC

Giá cước gửi hàng đi  Úc là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang Úc và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GÍA CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Giá cước gửi hàng đi Germany Đức là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang Đức và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GÍA CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA

Giá cước gửi hàng đi Malaysia là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang MALAYSIA và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI CANADA

Giá cước gửi hàng đi Canada là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang Canada và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận !

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI YTALIA

Giá cước gửi hàng đi YTALIA là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang YTALIA và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

case

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI TAIWAN ĐÀI LOAN

Giá cước gửi hàng đi TAIWAN Đài Loan là yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định để lựa chọn một dịch vụ nhận hàng từ Việt Nam bay thẳng sang Đài Loan và giao tận nhà khách hàng theo thời gian thỏa thuận trước !

GIẢM GIÁ KHI MANG ĐẾN GỬI

Khi khách giới thiệu hoặc mang đến văn phòng Số 309/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM ( Vào hẻm 309 chạy 100m gặp 309/9 rẽ tay phải 100m gặp 309/1 cty An Tín Phát bên phải) sẽ được giảm ngay 5usd/1 lần đến gửi mã giảm giá: antinphat.net. Thời gian khuyến mãi còn:

2018/12/31 17:00:00
Đến gửi ngay !