HƯỚNG DẪN TÍNH GIÁ CƯỚC

Giá cước gửi hàng là một phần quyết định để gửi vận chuyển một món hàng nào đó đến bạn bè, người thân hay người mua hàng. Để tính được giá cước gửi hàng cho mình và chuẩn bị để gửi hàng cho người thân, bạn bè, khách hàng,… xin Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

Các bước tính giá cước và gửi hàng

  • Xem các món hàng muốn gửi có thuộc những mặ hàng có được phép nhập vào nước muốn gửi đến hay không ?
  • Tiến hàng cân thực tế và đo thùng hàng diện tích của thùng hàng để ước tính cước ( Xem hướng dẫn tại đây )
  • Lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.
  • Gọi điện trực tiếp qua hotline Mobi: 0898.318.318 để được tư vấn kỹ hơn
  • Mang đến Văn Phòng An Tín Phát Express để gửi hoặc gọi điện đặt lịch nhân viên đến nhận hàng Miễn Phí

BẢNG GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN

case

CHUYÊN TUYẾN USA MỸ

USA Mỹ là một quốc gia giàu mạnh, nơi tập trung phần lớn người việt sinh sống và học tập cũng như định cư tại đây. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế là rất cao, An Tín Phát Express đã cung cấp và mở luôn dịch vụ chuyên tuyến nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách hàng!

case

CHUYÊN TUYẾN AUSTRALIA

AUSTRALIA là một quốc gia cũng không kém gì Mỹ, nơi tập trung phần lớn người việt sinh sống và học tập cũng như định cư tại đây. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế là rất cao, An Tín Phát Express đã cung cấp và mở luôn dịch vụ chuyên tuyến nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách hàng!

case

CHUYÊN TUYẾN CANADA

CANADA là một quốc gia cũng không kém gì Mỹ và AUSTRALIA, nơi tập trung phần lớn người việt sinh sống và học tập cũng như định cư tại đây. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế là rất cao, An Tín Phát Express đã cung cấp và mở luôn dịch vụ chuyên tuyến nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách hàng!

GIẢM GIÁ KHI MANG ĐẾN GỬI

Khi khách giới thiệu hoặc mang đến văn phòng Số 236/1A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM sẽ được giảm ngay 5usd/1 lần đến gửi mã giảm giá: antinphat.net. Thời gian khuyến mãi còn:

2018/12/31 17:00:00
Đến gửi ngay !