CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UPS EXPRESS VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS Express đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS Express là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng tôi trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và chúng tôi là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

UPS Express Việt Nam với mạng lưới trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, UPS Express Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu, văn thư, hợp đồng, hàng hóa với dịch vụ ” Door To Door ” sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là “khó tính” nhất !

Trước khi muốn chuyển hàng đến cho người thân của Quý khách thì cần xác định món hàng gửi sau đó xem giá cước ở đường dẫn dưới đây:

HƯỚNG DẪN TRA CƯỚC PHÍ KHI GỬI HÀNG UPS EXPRESS VIỆT NAM

An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam qua hãng: UPS Express là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thế giới về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới.

Gói hàng của Quý khách nếu không phù hợp để chuyển phát bằng UPS Express thì An Tín Phát Express sẽ hỗ trợ gói cước phù hợp nhất để chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa của Quý khách được thông suốt nhất. Gọi ngay 0922.878.878 để được hỗ trợ

Về UPS Express

UPS Express được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS Express đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. 

Ngày nay UPS Express là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng tôi trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và chúng tôi là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

HÀNG HÓA CÓ THỂ VẬN CHUYỂN

Hàng công ty

Chứng từ, hồ sơ, hợp đồng, văn kiện

Bưu phẩm, hàng mẫu, Đồng phục,

Thực phẩm, khẩu trang, máy móc,…

Hàng thời trang

Quần áo, Giày dép, mũ nón, khăn

Balo, túi xách, thắt lưng, dây nịt, ví

Đầm, áo cưới

Đồ làm nails

Cọ trang điểm, lông mi giả

Bông trang điểm, kềm kéo, rũa 

Kìm cắt móng,bút kẻ, khẩu trang,…

Đồ làm bếp

Chảo, xoong nồi, dao thớt, muỗng nĩa

Rổ giá, chén đĩa, tô chén, ống đũa

Tạp giề, khăn lau, nồi cơm,..

đồ học tập

Sách vở, bút viết, thước kẻ, bút chì

Cặp sách, truyện 

Sách giáo khoa, compa… 

Hàng khác

Cáp, xạc, ốp lưng, dán màn hình

Móc khóa, cọ, võng xếp, đồ mô hình 

Bàn ghế, tủ kệ, chăn gối… 

Gửi yêu cầu báo giá cước chuyển phát nhanh quốc tế ups express việt nam

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Gọi ngay: 0922.878.878 để được tư vấn

QUY TRÌNH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Bước 1:

Gọi điện theo số hotline 09226.878.878 để được đại lý An Tín Phát Express hướng dẫn, tư vấnvà báo giá cước miễn phí

Bước 2:

An Tín Phát Express sẽ lập phiếu gửi . Ký xác nhận để làm chứng từ xác nhận giao dịch, sau đó thực hiện đóng gói hàng hóa và thực hiện chuyển hàng đi quốc tế theo địa chỉ đã ghi.

Bước 3:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS Express sẽ tiến hàng vận chuyển hàng hóa theo hình thức và gói cước vận chuyển mà khách hàng lựa chọn.

Bước 4:

An Tín Phát Express sẽ gửi mã tracking để Quý khách theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa. UPS Express sẽ giao hàng tận nhà cho người nhận

Gọi ngay: 0922.878.878 để được tư vấn

VỀ AN TÍN PHÁT EXPRESS

An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam qua hãng: UPS Express là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thế giới về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới.

CAM KẾT CỦA AN TÍN PHÁT EXPRESS

GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH

Luôn đi đầu về giá – cam kết giá tốt từ 20 – 50% so với chính hãng DHL, FEDEX, UPS, EMS

CUNG CẤP ĐÚNG DỊCH VỤ ĐÃ TƯ VẤN

Đảm bảo cung cấp đúng dịch vụ khi đã tư vấn báo giá cước cùng thời gian cam kết của chính hãng DHL, UPS, FEDEX, EMS, TNT

Đi kèm các hỗ trợ Miễn Phí như:

  • Lấy hàng tận nhà + Đóng gói Miễn Phí
ĐỀN BÙ 100% KHI GỬI HÀNG TẠI AN TÍN PHÁT EXPRESS

Được bồi thường 100% cho các đơn hàng bị mất, thất lạc.

Được bồi thường đúng giá trị khai invoice với hải quan

Gọi ngay: 0922.878.878 để được tư vấn

HÌNH ẢNH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ups express việt nam

Gọi ngay: 0922.878.878 để được tư vấn