CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UPS EXPRESS VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS Express đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS Express là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng tôi trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và chúng tôi là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

UPS Express Việt Nam với mạng lưới trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, UPS Express Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu, văn thư, hợp đồng, hàng hóa với dịch vụ ” Door To Door ” sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là “khó tính” nhất !

Trước khi muốn chuyển hàng đến cho người thân của Quý khách thì cần xác định món hàng gửi sau đó xem giá cước ở đường dẫn dưới đây:

HƯỚNG DẪN TRA CƯỚC PHÍ KHI GỬI HÀNG UPS EXPRESS VIỆT NAM

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UPS EXPRESS VIỆT NAM

Xem tiếp trang:  1   2   3   4     6

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN - BÁO GIÁ CƯỚC CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UPS EXPRESS VIỆT NAM

HỌ TÊN

ĐỊA CHỈ

SỐ ĐIỆN THOẠI

EMAIL

CHUYỂN TỪ

CHUYỂN ĐẾN

MÔ TẢ MÓN HÀNG MUỐN GỬI

TRỌNG LƯỢNG (KG)

GIÁ TRỊ

KÍCH THƯỚC CỦA THÙNG HÀNG GỬI

CHỌN DỊCH VỤ