An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam qua hãng: DHL Singapore. DHL là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thế giới về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm đi tất cả các nước trên thế giới.

Khuyến mãi giá cước gửi hàng đi Mỹ  áp dụng từ ngày 06/05/2020 đế khi khi có cập nhật mới. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đến An Tín Phát Express để gửi hàng. Những đơn hàng dưới 21kg ~ 46lbs sẽ được kết nối với USPS tại Hoa Kỳ để giao hàng tới tận nhà của người nhận, Những đơn hàng từ 46lbs sẽ được DHL.com hoặc Fedex.com giao hàng tận nhà người nhận tại Hoa Kỳ. Gọi ngay 0898.318.318 để được hỗ trợ

VỀ DHL EXPRESS

DHL Express được thành lập vào năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn. Họ không hề biết rằng mình sẽ tạo ra cuộc cách mạng cho thế giới dịch vụ vận chuyển. Hiện nay, là công ty vận chuyển hàng đầu thế giới. 

Với hơn 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới, chúng tôi chạm tay tới được nhiều người hơn bao giờ hết.

VỀ USPS HOA KỲ

USPS.COM là viết tắt của Công ty Dịch Vụ Bưu Chính Mỹ (United States Postal Service – USPS) là gói dịch vụ chuyển hàng nhanh USPS dành cho các cá nhân. Với hệ thống khắp nước Mỹ, thời gian giao hàng nhanh và chính xác sẽ giải quyết tất cả các gói hàng từ Việt Nam sang Hoa Kỳ của An Tín Phát Expres.

An Tín Phát Express sẽ nhận tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ, đóng gói cẩn thận, lập bill USPS tại Hoa Kỳ. Khi hàng sang đến Mỹ thì USPS sẽ qua trạm trung chuyển tại Califoria của An Tín Phát để lấy hàng và giao tới tận nhà người nhận.

HÀNG HÓA CÓ THỂ VẬN CHUYỂN

Gửi yêu cầu báo giá cước chuyển phát nhanh quốc tế dhl express việt nam

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Gọi ngay: 0898.318.318 để được tư vấn

QUY TRÌNH GỬI HÀNG SANG MỸ

Bước 1:

Gọi điện theo số hotline 0898.318.318 để được An Tín Phát Express hướng dẫn, tư vấn và báo giá cước miễn phí

Bước 2:

An Tín Phát Express sẽ lập phiếu gửi . Ký xác nhận để làm chứng từ xác nhận giao dịch, sau đó thực hiện đóng gói hàng hóa và thực hiện chuyển hàng đi Mỹ theo địa chỉ đã ghi.

Bước 3:

An Tín Phát Express sẽ gửi gói hàng của Quý khách đến Trạm tại Califoria và kết nối với USPS + DHL + Fedex để giao hàng tới nhà người nhận tại khắp đất nước Mỹ.

Bước 4:

An Tín Phát Express sẽ cung cấp mã tracking của USPS + DHL + Fedex cho Quý khách cùng theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa và USPS + DHL + Fedex giao tận nhà cho người nhận

Gọi ngay: 0898.318.318 để được tư vấn

VỀ AN TÍN PHÁT EXPRESS

An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam qua hãng: DHL, UPS, FEDEX, TNT, EMS là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thế giới về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới,… XEM THÊM

CAM KẾT CỦA AN TÍN PHÁT EXPRESS

GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH

Luôn đi đầu về giá – cam kết giá tốt từ 20 – 50% so với chính hãng

CUNG CẤP ĐÚNG DỊCH VỤ ĐÃ TƯ VẤN

Đảm bảo cung cấp đúng dịch vụ khi đã tư vấn báo giá cước cùng thời gian cam kết của chính hãng

ĐỀN BÙ 100% KHI GỬI HÀNG TẠI AN TÍN PHÁT EXPRESS

Được bồi thường 100% cho các đơn hàng bị mất, thất lạc.

Được bồi thường đúng giá trị khai invoice với hải quan

Gọi ngay: 0898.318.318 để được tư vấn

HÌNH ẢNH CHUYỂN PHÁT NHANH DHL QUỐC TẾ

Gọi ngay: 0898.318.318 để được tư vấn