Giải pháp Ngành của DHL

Mỗi ngành đều có đặc thù và nhu cầu về chuỗi cung ứng riêng, đó là lý do giải pháp quản lý theo ngành của chúng tôi là phải phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu hóa cam kết giá trị với các yêu cầu đặc biệt trong ngành của họ. Chìa khóa dẫn tới thành công của chúng tôi là phải tạo ra sự trải nghiệm đơn giản và riêng theo ngành, giúp quý khách dễ dàng hợp tác với chúng tôi. Với các giải pháp cải tiến và hiện đại xác định ngành, chúng tôi sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho quý khách.

Ngành Công nghiệp Chính của Chúng tôi

Trong chiến lược năm 2015, chúng tôi đã quyết định tập trung hơn vào các ngành của quý khách bắt đầu với các ngành Khoa học Đời sống & Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ, Năng lượng, Ô tô và Kỹ thuật & Sản xuất.

Công nghệ

Công nghệ là ngành phát triển nhanh có đặc điểm là đổi mới liên tục và chu kỳ sản phẩm ngắn. Thị trường cạnh tranh là tiêu chuẩn, giá sản phẩm luôn giảm cần có sự quản lý chi phí hiệu quả.

Cho dù bạn cần phải quản lý nguyên liệu nội bộ cho các nhà máy sản xuất, phân phối hàng hóa cho khách hàng của bạn hoặc phục vụ mạng lưới bộ phận hậu mãi của bạn thì DHL vẫn có thể cung cấp cho bạn những giải pháp để nâng cao hiệu quả, giảm chi phí thấy rõ và đem lại kết quả nhất quán.
Bạn cần có một dây chuyền cung ứng gọn nhẹ và hiệu quả để có thể tập trung vào phát triển kinh doanh của bạn. Để đạt được mục tiêu đó, bạn cần hợp tác với một công ty có thể cung cấp các giải pháp cải tiến liên tục và dẫn đầu cuộc đua trong thị trường luôn biến động này. Chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách sử dụng quy mô toàn cầu của chúng tôi, kiến thức về chuỗi cung ứng, kỹ năng phân tích, và cách tiếp cận chủ động để xác định giải pháp và các lựa chọn thay thế.

Khoa học Đời sống & Chăm sóc sức khỏe

Việc cung cấp những sản phẩm tiết kiệm cho cuộc sống là một trách nhiệm lớn, một trong những rủi ro đó vượt xa những điều còn lại trong một môi trường chuỗi cung ứng điển hình. DHL hiểu những thách thức mà các công ty công nghệ sinh học phải đối mặt. Cùng với nhau, chúng tôi đã tạo ra các giải pháp giúp bạn đáp ứng những thách thức hiện nay và dự báo cho tương lai.

Kỹ thuật & Sản xuất

Đối với nhiều nhà sản xuất công nghiệp, giải pháp để tăng nguyên liệu và giảm chi phí lao động đó là tìm nguồn cung cấp từ một quốc gia khác, nơi có chi phí thấp hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc một chuỗi cung ứng đắt tiền và phức tạp hơn cần phải có các giải pháp và công nghệ tinh vi hơn.

DHL thấu hiểu được những thách thức về logistics mà các các công ty kỹ thuật, sản xuất và công nghiệp đang phải đối mặt. Do đó chúng tôi cung một loạt các dịch vụ có thể giúp cho các hoạt động logistics phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn. Quy trình và công nghệ của chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn loại bỏ chi phí, vồn ra khỏi hoạt động vận hành đồng thời vẫn đảm bảo dịch vụ nhất quá và có có thể dự báo.
Chúng tôi giúp bạn tập trung vào những việc mà bạn có thể làm tốt nhất như: thiết kế, kỹ thuật, cài đặt, xây dựng và sản xuất sản phẩm những sản phẩm mà thế giới cần. Với một đối tác như DHL, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả tốt nhất có thể.

Automotive

Việc các thị trường phải đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn hơn ở khắp mọi nơi, các công ty ô tô đang tập trung vào việc tìm kiếm lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Nhân viên, quy trình và dịch vụ của DHL đang hướng đến việc tìm kiếm những cách thức mới để giảm chi phí và hiệu quả kém, làm rõ quy trình, nâng cao độ chính xác giao hàng, cũng như đơn giản hóa và mở rộng các chuỗi cung ứng phức tạp nhất.Chúng tôi cung cấp các giải pháp để giúp bạn làm việc sát sao với khách hàng của mình hơn, phản hồi một cách nhanh chóng để thay đổi các điều kiện thị trường.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của quý khách. Cũng là sự thành công của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển của DHL Express luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

hotline: 0922.878.878 – 0926.878.878